‘Bà bầu’ Lan Phương ‘kể khổ’ về quá trình đóng phim mới

lan huong

Tại buổi công chiếu sớm phim Tết ở làng địa ngục, Lan Phương có nhiều chia sẻ thú vị. Đặc biệt, nữ diễn viên khẳng định nhân vật Thập Nương trong phim này là vai diễn dữ dội nhất trong suốt 20 năm làm nghề của mình.

Lan Phương mang bụng bầu vượt mặt đến sự kiện ra mắt Tết ở làng địa ngục

Buổi ra mắt Tết ở làng địa ngục diễn ra tại một rạp chiếu ở TP.HCM, quy tụ những gương mặt nổi tiếng hai miền Bắc – Nam và ê kíp sản xuất. Tại đây, họ đã bật mí nhiều câu chuyện hậu trường về quá trình thực hiện tác phẩm kinh dị này. Riêng chia sẻ của Lan Phương gây chú ý.

Nữ diễn viên cho hay thời điểm quay Tết ở làng địa ngục cùng lúc với Gia đình mình vui bất thình lình, nên phải di chuyển liên tục giữa Hà Giang và Hà Nội. Người đẹp tiết lộ quá trình qua lại giữa hai nơi có nhiều nỗi “ám ảnh” với quá nhiều hiểm trở đến mức cô không dám mở mắt trong lúc được chở đi trên đường.

Lan Phương mang bụng bầu lên thảm đỏ, 'kể khổ' về quá trình đóng phim mới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đẹp rạng rỡ trên thảm đỏ

Lan Phương cũng khẳng định không thể nào quên được quãng thời gian quay Tết ở làng địa ngục: “Có những ngày quay cảnh cả người vấy đầy máu, lấm lem mà quãng đường đi đến toilet dài gần 1km không có điện và hoàn toàn hoang vu. Tôi vừa tẩy trang vừa run lẩy bẩy, tê dại vì lạnh”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *