Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen “phim xịn đến bất ngờ!”

Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen phim xịn đến bất ngờ! - Ảnh 2.

Bộ phim này vừa vượt mặt 2 bom tấn Hàn để giành vị trí top 1 tại Việt Nam.

Tết Ở Làng Địa Ngục là bộ phim kinh dị Việt ra mắt song song tại hai nền tảng trực tuyến, trong đó có cả Netflix. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày phát hành chính thức hai tập đầu tiên, tối 25/10, bộ phim đã chứng minh được sức hút không tưởng của mình vươn lên vị trí top 1 trong BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Netflix Việt. Để chiếm được thứ hạng này, phim đã vượt mặt hai bom tấn Hàn đình đám là Doona! của Suzy và Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon (trước đó vào chiều ngày 25/10 vẫn còn đứng thứ ở vị trí top 1 và 2).

Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen phim xịn đến bất ngờ! - Ảnh 1.

Tết Ở Làng Địa Ngục đứng top 1 Netflix Việt

Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen phim xịn đến bất ngờ! - Ảnh 2.

Trên thực tế, không nhiều bộ phim truyền hình Việt có thể giành thứ hạng cao khi ra mắt ở nền tảng Netflix, đó là chưa kể Tết Ở Làng Địa Ngục còn phát hành trước ở một nền tảng trực tuyến khác. Chính bởi vậy, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thành tích này của phim.

Hiện tại trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít review của khán giả về bộ phim, dễ nhận thấy khi có rất nhiều bình luận khen ngợi tác phẩm, cho rằng Tết Ở Làng Địa Ngục “xịn đến bất ngờ”. Ngoài một số vấn đề lấn cấn như lời thoại bị tiếng nhạc lấn át, một số nhân vật thoại thiếu tự nhiên và độ hù dọa ở hai tập đầu còn khá nhẹ ra thì đa phần người xem đều hài lòng với hai tập đầu. Đặc biệt, điều nhận về nhiều lời khen nhất từ khán giả là việc phục trang, tạo hình của các nhân vật rất thuần Việt, bối cảnh Việt Nam xưa và một số phong tục, hủ tục cũng được tái hiện chân thật.

Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen phim xịn đến bất ngờ! - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Tết Ở Làng Địa Ngục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh ngôi làng Địa Ngục, nơi có hàng loạt sự kiện ma quái xảy ra. Thực chất, trước đó ngôi làng này không có tên bởi đây vốn chỉ là nơi sinh sống của con cháu đời sau của một băng cướp sát nhân khét tiếng. Họ sống dưới sự sợ hãi bị báo oán, nhất là khi những vụ án mạng kỳ dị, man rợ xảy đến, điều này khiến cuộc sống của họ cứ như đang ở địa ngục.

Hiếm lắm mới có phim Việt vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix: Netizen tấm tắc khen phim xịn đến bất ngờ! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Netflix

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *