Lan Phương kể trải nghiệm đáng sợ khi đóng ‘Tết ở làng Địa Ngục’

https://hautruong.info/wp-content/uploads/2023/10/BILR3212-Copy.jpg

TPO – “Đây là vai dữ dội nhất tôi từng nhận trong nhiều năm làm nghề, bởi sự giằng xé giữa con quỷ khát máu và con người mang đầy uất hận, nội tâm phức tạp của nhân vật”, Lan Phương chia sẻ.

Trong buổi giao lưu ra mắt phim Tết ở làng Địa Ngục, diễn viên Lan Phương thú nhận cô đã có những trải nghiệm dữ dội nhất từ trước đến nay trong nhiều năm làm nghề khi tham gia dự án này. Theo Lan Phương, con đường di chuyển đến bối cảnh phim – cổng làng Sảo Há, Hà Giang – chỉ có thể di chuyển bằng xe máy. Đường hẹp, một bên là vách núi, một bên là vực sâu rất đáng sợ.

“Tôi phải di chuyển 7 lần từ địa điểm quay để về Hà Nội thực hiện các cảnh quay trong phim ‘Gia đình mình vui bất thình lình’. Ngồi sau xe máy, tôi vô cùng lo sợ mà đôi lúc xe lại hết xăng giữa đường”, Lan Phương kể.

word image 727 1

Cô nói thêm rằng làng Sảo Há không có điện, nước, không sóng điện thoại. hêm vào đó, khoảng cách từ lều của mọi người trong đoàn đến nhà vệ sinh rất xa. Vì thế, mỗi lần đi vệ sinh cũng là một nỗi sợ dữ dội với cô.

“Có những ngày quay người vấy đầy máu, lấm lem mà quãng đường đi đến toilet dài gần 1 km, không có điện và hoàn toàn hoang vu, vừa tẩy trang vừa run lẩy bẩy, tê dại vì lạnh”, Lan Phương nói.

Phim kinh dị Tết ở làng Địa Ngục được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nữ nhà văn Thảo Trang lên sóng từ ngày 23/10 trên kênh K+. Tác phẩm do Trần Hữu Tấn đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ từ hai miền Bắc – Nam như NSND Ngọc Thư, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Chiều Xuân, Lan Phương, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát…

Bộ phim gồm 12 tập, nội dung xoay quanh những cái chết kỳ dị, man rợ xuất hiện ngày càng nhiều ở làng Địa Ngục. Đây là nơi nương náu của hậu duệ một băng cướp khét tiếng một thời, gây bao đau thương cho người dân.

Phim phơi bày tội ác man rợ từ oán khí sâu đậm và quan niệm nhân quả – nghiệp báo của người Việt qua các phù thuật dân gian ghê rợn như rượu sọ người, hình nhân thế mạng, câu hồn nhập xác…

Đỗ Quyên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *