NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư đóng “Kẻ ăn hồn”

NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư đóng "Kẻ ăn hồn"

Ngay khi series kinh dị “Tết ở làng địa ngục” gây sốt, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân công bố phim chiếu rạp “Kẻ ăn hồn”.

Ngày 7.11, đoàn phim đã tung video hé lộ “Kẻ ăn hồn”. Trên poster phim, tất cả nhân vật che kín diện mạo dưới lớp mặt nạ chuột thần bí, nhân vật trung tâm là đôi tân lang – tân nương bí hiểm. Cả hai dẫn đầu “đoàn chuột” lạ lùng trong trang phục đỏ rực ấn tượng và đậm nét cổ phục Việt với các chi tiết áo ngũ thân, đối khâm, giao lĩnh.

Ảnh: NSX. “Kẻ ăn hồn” gây ấn tượng với đoàn rước đám cưới chuột bí hiểm tà mị. Ảnh: NSX.

Đạo diễn Trần Hữu Tấn chia sẻ ý tưởng phim: “Nghi thức cưới hỏi này còn là quan niệm xua tan cái ác, chờ đón những khởi đầu mới”.

Qua đoạn clip ngắn gọn và kịch tính, “Kẻ ăn hồn” mở ra hành trình truy tìm nguồn gốc một loại cổ thuật dân gian được đồn đại đã từng xuất hiện ở chính ngôi làng địa ngục thuở sơ khai.

“Kẻ ăn hồn” là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết gốc cùng tên của nhà văn Thảo Trang. Ngoài hình ảnh đám cưới chuột, khán giả còn được chiêu đãi thị giác những hình tượng đậm văn hóa Việt như rối nước, bài vè…

Ảnh: NSX. Câu chuyện ở phim “Kẻ ăn hồn” chọn kể theo thể loại kinh dị kỳ ảo. Ảnh: NSX.

Tác giả Thảo Trang chia sẻ: “Khi chuyển thể Tết ở làng địa ngục, tôi và đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có dịp đi thật sâu và thật kỹ vào thế giới của làng và ở đó tôi thấy có một vùng trời rộng lớn các ý tưởng và câu chuyện chưa được khai phá. Chính vì vậy, mà Kẻ ăn hồn, được ra đời”.

“Kẻ ăn hồn” là sự kết hợp giữa dàn diễn viên gạo cội với các gương mặt diễn viên trẻ: Hoàng Hà, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, NSƯT Chiều Xuân, nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư… Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 8.12.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *