Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời

Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời

Bộ phim này vừa vượt mặt 2 bom tấn Hàn để giành vị trí top 1 tại Việt Nam.

Tết Ở Làng Địa Ngục là bộ phim kinh dị Việt ra mắt song song tại hai nền tảng trực tuyến, trong đó có cả Netflix. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày phát hành chính thức hai tập đầu tiên, tối 25/10, bộ phim đã chứng minh được sức hút không tưởng của mình vươn lên vị trí top 1 trong BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại Netflix Việt.

Với thành tích này, phim đã vượt mặt hai bom tấn đình đám của xứ Hàn hiện này là Doona! của Suzy và Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon (trước đó vào chiều ngày 25/10 vẫn còn đứng thứ ở vị trí top 1 và 2).

Ngay từ khi mới có thông tin về tác phẩm, rất nhiều fan phim kinh dị đã không ngừng “hóng” bởi bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên từng gây sốt trong năm 2022 của nhà văn Thảo Trang. Khán giả tò mò trước mức độ kinh dị của phim sẽ được chuyển thể lên màn ảnh như thế nào.

Tết ở làng địa ngục quy tụ dàn sao đa thế hệ đến từ hai miền Bắc – Nam. Tất cả cùng hóa thân thành người dân chung sống dưới một ngôi làng với những bí mật trong quá khứ không muốn bị tiết lộ. Những diễn viên gạo cội, giàu kinh nghiệm như Phú Đôn, Văn Báu, Chiều Xuân… khiến khán giả ấn tượng trong lần đầu tiên đóng phim kinh dị cùng chuyển biến tâm lý phức tạp.

Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời - 1

Trên MXH, phim nhận được nhiều lời khen, nhất là việc phục trang, tạo hình của các nhân vật rất thuần Việt, bối cảnh Việt Nam xưa và một số phong tục, hủ tục cũng được tái hiện chân thật.

Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời - 2

Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời - 3

Phim kinh dị của Lan Phương vượt bom tấn Hàn để đứng top 1 Netflix, khán giả Việt khen hết lời - 4

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *