Phim Việt có thêm diễn viên như “từ truyện bước ra” khiến netizen “hết hồn”, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh

Phim Việt có thêm diễn viên như từ truyện bước ra khiến netizen hết hồn, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 2.

Khán giả bất ngờ khi thấy tạo hình của nữ diễn viên ở bộ phim kinh dị Việt sắp lên sóng này.

Tết Ở Làng Địa Ngục là series kinh dị Việt hiếm hoi sẽ ra mắt trong thời gian tới. Phim gây chú ý khi quy tụ đông đảo diễn viên truyền hình nổi tiếng từ Nam ra Bắc như Quang Tuấn, Nguyên Thảo, Phú Đôn, Chiều Xuân,… Chưa biết kịch bản sẽ chuyển thể ra sao, có đảm bảo tinh thần tiểu thuyết hay không nhưng thời điểm hiện tại, tạo hình của các nhân vật đã khiến các khán giả rất hài lòng.

Phim Việt có thêm diễn viên như từ truyện bước ra khiến netizen hết hồn, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 1.

Bên cạnh nghệ sĩ Phú Đôn – người khiến khán giả trầm trồ bởi màn hóa trang quá đỉnh, trông y hệt lão ăn mày bước ra từ tiểu thuyết thì hiện tại khán giả cũng dành nhiều lời khen cho tạo hình của nữ diễn viên Nguyên Thảo. Trong phim, cô vào vai Thị Thập, một người dân ở làng Địa Ngục, được miêu tả là nổi bật với đẹp đằm thắm, duyên dáng, đậm chất truyền thống.

Phim Việt có thêm diễn viên như từ truyện bước ra khiến netizen hết hồn, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 2.

Tạo hình của nhân vật Thị Thập do Nguyên Thảo thể hiện

Trong loạt hình ảnh mà ekip làm đăng tải, khán giả thực sự bất ngờ với tạo hình của Thị Thập phiên bản Nguyên Thảo. Ngoài việc không có mái tóc trắng như trong truyện (do tác giả quyết định thay đổi để các nhân vật có tóc đen) thì Thị Thập giống như bước ra từ trong truyện. Nhiều bình luận còn cho rằng mình cảm thấy… “hú hồn” khi hình ảnh mà bản thân từng hình dung trong đầu khi đọc tiểu thuyết nay đã hiện hữu ngoài đời thật.

Phim Việt có thêm diễn viên như từ truyện bước ra khiến netizen hết hồn, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả về tạo hình Thị Thập

Ngoài việc bất ngờ về tạo hình, nhiều khán giả cũng khen ngợi diện mạo của Nguyên Thảo trên phim. Dù để mặt mộc nhưng thần thái, nhan sắc của cô không bị ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt, việc lần đầu thử sức với một vai diễn nặng tâm lý, từ bỏ hình ảnh hài hước thường thấy của Nguyên Thảo cũng rất đáng kỳ vọng.

Phim Việt có thêm diễn viên như từ truyện bước ra khiến netizen hết hồn, còn được khen vì mặt mộc vẫn xinh - Ảnh 5.

Màn lột xác đáng mong chờ của Nguyên Thảo

Tết Ở Làng Địa Ngục xoay quanh những vụ án bí ẩn xảy ra tại làng Địa Ngục, gây ám ảnh dân làng. 12 tập phim là hành trình đi tìm câu trả lời về hung thủ thật sự, đan xen những yếu tố kỳ bí đầy kịch tính. Phim ra mắt từ ngày 23/10 sắp tới.

Nguồn ảnh: NSX

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *