Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 5.

Khán giả mê mẩn diện mạo của sao nam phim Việt này, kể cả khi anh xuất hiện với tạo hình lấm lem.

Tết Ở Làng Địa Ngục hiện tại đã lên sóng đến tuần thứ 2 và vẫn duy trì được sức hút của mình khi trụ vững ở vị trí top 1 trên nền tảng Netflix tại Việt Nam, vượt mặt loạt bom tấn Hàn và Âu Mỹ. Trong những diễn biến mới nhất, một nhân vật chiếm trọn sự chú ý từ khán giả. Đó là nhân vật cậu Đức do nam diễn viên điển trai Hải Nam đảm nhận.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 1.

Nhân vật cậu Đức do Hải Nam đảm nhận

Dù xuất hiện không nhiều ở tập 3 nhưng cậu Đức lại gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, nhất là bởi mối quan hệ tình trong như đã mặt ngoài còn e với cô Hạch. Hạch sinh ra đã có rất nhiều nốt hạch trên mặt, không bao giờ dám hi vọng đến chuyện có một chàng trai thích mình. Chỉ có Đức là không một lần kỳ thị Hạch, luôn nhìn cô với ánh mắt đầy ấm áp, trìu mến. Mỗi lần Hạch và Đức xuất hiện cùng nhau, khán giả lại mong câu chuyện của họ có thể nối dài, đáng tiếc mối quan hệ chưa kịp gọi tên lại bị âm dương cách biệt.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 2.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 3.

Ấm áp, tử tế, dũng mãnh và thông minh là những từ khóa nói về cậu Đức trong tiểu thuyết. Và khi lên phim, Hải Nam được khen ngợi vì thực sự mang đến hình ảnh mà khán giả từng hình dung. Thậm chí nhiều bình luận còn cho rằng, cậu Đức trên phim đẹp hơn hẳn những gì miêu tả trong tiểu thuyết. Dù tạo hình có lấm lem bùn đất thì diện mạo của Hải Nam cũng không hề bị ảnh hưởng. Đặc biệt, ánh mắt đúng chất của một kẻ nặng tình cộng thêm nụ cười tỏa nắng khiến nhiều khán giả mê mệt.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả về sự xuất hiện của nhân vật cậu Đức

Hải Nam sinh năm 1996, từng nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài điển trai, đậm chất thư sinh. Vẻ ngoài là một lợi thế giúp anh được chú ý nhưng cũng khiến Hải Nam gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vai diễn. Chính anh từng chia sẻ rằng mình sợ đạo diễn không tin anh có thể vào vai nghèo khổ, lấm lem bùn đất như vai cậu Đức. “Tôi chờ đợi một vai diễn như thế này rất rất lâu rồi, tôi muốn cho mọi người thấy là mình có thể vào vai nghèo khổ, bần hèn được” – Nam diễn viên chia sẻ.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 5.

Được biết để vào vai cậu Đức, Hải Nam cũng phải học thêm võ, tập bắn cung và hơn hết là tập cách ăn nói, đi đứng cho giống với người xưa và đặc biệt là ra chất một thợ săn nhanh nhạy, thông minh. Cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa lên hình nhiều nhưng khán giả ghi nhận sự lột xác cũng như những nỗ lực để nhập vai của Hải Nam.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam được khen đẹp hơn cả nguyên tác, nụ cười tỏa nắng khiến netizen đổ gục - Ảnh 6.

Hải Nam ngoài đời thật

Nguồn ảnh: NSX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *