Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 1.

Nam diễn viên này từng bị cho là không hợp vai nhưng khi phim lên sóng, anh lại nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Tết Ở Làng Địa Ngục hiện đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ khi vượt mặt loạt phim Hàn đình đám để đứng top 1 BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix Việt. Tuy còn một số bình luận trái chiều nhưng nhìn chung phim hiện đang nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 1.

Sau hai tập đầu đã phát hành, ngoài ông Thập (Quang Tuấn) với vai trò dẫn dắt câu chuyện, lão ăn mày (NSƯT Phú Đôn) với màn thể hiện xuất sắc ra thì còn một gương mặt cũng được chú ý không kém. Đó là Tam Quỷ (Võ Tấn Phát), một người bạn của Thập, nổi tiếng với tài kể chuyện ma.

Ban đầu khi ekip làm phim công bố tạo hình nhân vật Tam Quỷ, một số khán giả cho rằng Tấn Phát không thực sự giống với hình dung của họ về nhân vật này – một người đàn ông trung niên to khỏe, vạm vỡ. Nhiều người còn lo ngại, với lối diễn hài quen thuộc, nhất là đã quá nổi tiếng với vai Bảy Cục ở Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát sẽ bị lạc quẻ với tổng thể bộ phim, thậm chí là “phá mood” người xem.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 2.

Thế nhưng trên thực tế, sau hai tập phim đầu tiên, Võ Tấn Phát lại khiến khán giả vô cùng hài lòng với màn thể hiện của mình. Cả bi lẫn hài đều được anh làm rất tốt. Đặc biệt là khoảnh khắc bi thương, uất hận ở nửa cuối tập 2, khi Tam Quỷ tận mắt chứng kiến cái chết của vợ, được nam diễn viên thể hiện đầy cảm xúc. Tam Quỷ hoài nghi chính lão ăn mày là người đã giết hại vợ mình, anh đau đớn, uất nghẹn, bị hận thù che lối và khao khát được báo thù cho vợ.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 3.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 4.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nam lột xác quá đỉnh, tưởng gây cười lạc quẻ ai ngờ diễn cảnh bi cực hay - Ảnh 5.

Diễn xuất của Võ Tấn Phát ở những cảnh bi thương được đánh giá cao

Có thể thấy với vai Tam Quỷ, khán giả được thấy một Võ Tấn Phát rất mới, khác hẳn với hình ảnh hài hước mà người xem từng nhớ về anh trong quá khứ. Hi vọng ở những tập tiếp theo, nhân vật này sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm đáng xem cho khán giả.

Nguồn ảnh: Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *