Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 6.

Dù xuất hiện rất ít nhưng sao nữ này nhanh chóng tạo thiện cảm với khán giả ở bộ phim Việt top 1 Netflix hiện tại.

Tết Ở Làng Địa Ngục hai tập lên sóng mới nhất mang đến không ít những tuyến nhân vật mới với câu chuyện ngày càng đáng sợ, kịch tính. Sang đến tuần thứ hai lên sóng, phim vẫn duy trì được sức hút không tưởng của mình, trụ vững ở top 1 BXH chương trình truyền hình hot nhất trên nền tảng Netflix Việt.

Một trong số những nhân vật đáng chú ý nhất ở tập 3 – 4 là cậu Đức (Hải Nam) và cô Hạch (Quỳnh Như). Hai người chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng lại là những nhân vật hiếm hoi được phát triển chuyện tình cảm nam nữ trong sáng thế nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem. Đặc biệt, nhân vật cô Hạch cùng cái chết thương tâm ở tập 4, sau vài phân cảnh xuất hiện ngắn ngủi, khiến khán giả không khỏi tiếc thương.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 1.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 2.

Hạch là cháu nội của cụ Khảm, thầy lang ở làng Địa Ngục. Chữa bệnh được cho mọi người nhưng cụ Khảm lại không thể trị những nốt hạch trên khắp mặt cô cháu gái. Hạch vì vậy mà luôn tự ti với người đời, luôn nghĩ sẽ không có chàng trai nào yêu thương mình. Cậu Đức là chàng trai hiếm hoi không kỳ thị Hạch, luôn nhìn Hạch bằng ánh mắt trìu mến. Chỉ tiếc chuyện tình mới chớm nở đã phải kết thúc một cách đầy đau đớn.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 3.

Cô Hạch với lớp hóa trang gây ám ảnh cho người xem

Đảm nhận vai Hạch, sao nữ Quỳnh Như không được trang điểm, thậm chí còn phải khiến bản thân xấu đi với nước da ngăm đen và hóa trang thêm những nốt hạch lên mặt và cổ. Tạo hình gây ám ảnh cho người xem nhưng cô Hạch vẫn rất xinh xắn bất chấp lớp hóa trang. Khán giả đặc biệt chú ý đến nụ cười rạng rỡ và nét đẹp trong trẻo cuốn hút của cô.

Xem phim, nhiều người còn để lại những bình luận, cho rằng cô Hạch phiên bản phim truyền hình quá đẹp so với miêu tả trên tiểu thuyết, nếu không có những nốt hạch trên mặt thì có lẽ không ai biết đây là nhân vật nào. Được biết để có tạo hình này, Quỳnh Như phải hóa trang mất 2 tiếng, đây cũng là tạo hình đặc biệt nhất trong sự nghiệp của cô.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Đảm nhận vai cô Hạch là Quỳnh Như, một gương mặt tưởng chừng “mới toanh” trong showbiz Việt nhưng thực ra, sao nữ 16 tuổi này đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Chia sẻ về vai diễn lần này, Quỳnh Như cho biết: “Tôi muốn thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau. Khi tham gia tuyển chọn, được nghe về tạo hình của cô Hạch, tôi đã thấy rất thích thú”.

Quỳnh Như có xuất phát điểm từ một sao nhí, từ khi học lớp 2 đã tham gia múa hát ở khá nhiều chương trình lớn trên sóng VTV. Cô cũng từng thử sức với diễn xuất khi tham gia ghi hình những phim ngắn tình huống trên sóng VTV và đóng một số phim như Những Đóa Hoa Trong Sương, Bình Minh Đang Lên,… Ngoài đời, dù mới 16 tuổi nhưng Quỳnh Như đã nổi bật với nhan sắc khá xinh đẹp, là một “mầm non” đầy triển vọng của điện ảnh Việt.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 5.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 6.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 7.

Phim Việt top 1 Netflix có sao nữ đẹp bất chấp tạo hình xấu xí, nhan sắc thật còn xuất sắc hơn - Ảnh 8.

Hình ảnh đời thật của Quỳnh Như

Nguồn ảnh: Netflix, Facebook nhân vật

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *